Rạng rỡ cùng mùa thu với 10 kiểu tóc đuôi ngựa cá tính

Sau một thời gian dài ở nhà vì giãn cách xã hội, chắc hẳn tóc các nàng đã dài ra không ít rồi phải không? Nếu chưa có thời gian ra salon tóc mà bạn vẫn muốn làm mới bản thân thì có thể tham khảo một số kiểu tóc đuôi ngựa xinh xắn và cá tính sau đây. Cùng K-SKIN Việt Nam tham khảo nhé!

Rạng rỡ cùng mùa thu với 10 kiểu tóc đuôi ngựa cá tính

Tóc đuôi ngựa xoắn lọn

Tóc đuôi ngựa xoắn lọn là kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp mà không cần dùng đến thun buộc tóc. Đầu tiên, bạn cần giữ toàn bộ tóc lại sau đó dùng tay tách hờ một lọn tóc bên phải rồi tạo một vòng tròn nhỏ. Sau đó hãy xoắn lọn tóc ấy và cho toàn bộ phần tóc còn lại vào vòng tròn lúc đầu. Cuối cùng, bạn làm tương tự với phần tóc bên trái.

Tóc đuôi ngựa thắt nơ

Nếu bạn thấy kiểu tóc đuôi ngựa quá đơn giản thì có thể tạo điểm nhấn nổi bật bằng cách thắt nơ chẳng hạn. Để thực hiện kiểu tóc đuôi ngựa thắt nơ, bạn vẫn buộc tóc đuôi ngựa như bình thường. Sau đó, bạn lấy một lọn nhỏ tóc và chia lọn tóc này thành hai phần với chun buộc tóc. Tiếp đó, bạn tạo một lỗ ở giữa và luồn phần tóc chính vào lỗ hổng ấy. Đẩy phần lọn tóc nhỏ lên cao và cố định phía sau bằng kẹp tăm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thêm nút thắt nơ bằng dụng cụ luồn tóc nếu có.

Tóc đuôi ngựa và khăn turban

Đây là kiểu tóc sẽ khiến bạn trở nên yêu kiểu hơn khi kết hợp mái tóc đuôi ngựa cá tính cùng khăn turban duyên dáng. Nếu thích phong cách hoang dã và trẻ trung, các nàng có thể dùng khăn turban vấn ngang tóc và thắt cùng phần tóc đuôi ngựa. Hoặc các nàng cũng có thể buộc khăn turban cũng chun buộc tóc hay búi tóc lên cao một cách thoải mái.

Tóc đuôi ngựa duyên dáng

Để thực hiện kiểu tóc này, các bạn cần phải chia tóc thành hai nửa trên dưới, sau đó buộc cố định nửa phần tóc trên. Tiếp đến, các bạn sẽ tạo một vòng tròn nhỏ và xoắn lọn tóc về phía trong vòng tròn. Dùng vòng tròn tóc ấy như là chun buộc tóc và buộc gọn nửa phần tóc dưới vào.

Tóc đuôi ngựa dành cho mẹ bỉm

Với các nàng đang là mẹ bỉm có thể tham khảo kiểu tóc đuôi ngựa vô cùng đơn giản này. Đầu tiên, các mẹ vẫn sẽ buộc tóc đuôi ngựa như thường nhưng sẽ để lại hai lọn tóc bên mang tai. Tiếp đến, các mẹ kéo lần lượt hai lọn tóc này về phía phần tóc đuôi ngựa và quấn tóc quanh chun buộc rồi cố định lại bằng kẹp tăm.

Tóc đuôi ngựa phối cùng chun buộc tóc

Dây buộc tóc scrunchie là một chiếc buộc tóc không thể thiểu trong tuổi thơ của bất cứ bạn nữ nào. Những kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp cùng scrunchie đang được nhiều người lăng xê rầm rộ.

Tóc đuôi ngựa sánh đôi cùng kẹp tóc

Những chiếc kẹp tóc to bản không những phù hợp với tóc búi mà còn có thể kết hợp cực đỉnh với kiểu tóc đuôi ngựa. Các bạn có thể tham khảo cách thực hiện kiểu tóc này ở bên dưới.

Tóc đuôi ngựa phong cách Bella Hadid

Với những fan âm nhạc thì kiểu tóc đuôi ngựa retro cực chất của Belle Hadid tại lễ trao giải MTV Videos Music Awards 2019 là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Kiểu tóc này mới nhìn trông có vẻ khó nhưng cách thực hiện thì lại dễ không tưởng. Đầu tiên, bạn sẽ buộc tóc đuôi ngựa cao và giữ lại phần tóc mái dày phía trước. Sau đó, dùng máy kẹp tóc để kẹp xoăn phần đuôi tóc và phần mái. Cuối cùng, kéo phần tóc mái về phía phần chun buộc và cố định bằng kẹp tăm là xong.

Tóc đuôi ngựa kiểu quý cô

Tóc đuôi ngựa kiểu quý cô (Elegant Ponytail) là kiểu tóc phù hợp cho những dịp trang trọng. Để thực hiện kiểu tóc này, các nàng hãy chia toàn bộ tóc thành ba phần và cố định bằng chun buộc. Sau đó bạn sẽ tiến hành tách một khoảng trống nhỏ ở phần tóc bên trái và đưa phần tóc bên phải xuyên qua. Thực hiện tương tự với bên còn lại là bạn đã trở thành một quý cô cá tính với kiểu tóc nổi bần bật không lẫn vào đâu được.

Tóc đuôi ngựa kết hợp cùng tóc tết

Kết hợp tóc đuôi ngựa cùng tóc tết, nghe thì có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Bước thứ nhất, bạn cần tết tóc đuôi sam lệch từ phần tóc mái bên phải đến mang tai. Kế tiếp, bạn hãy cố định phần tóc tết bằng chun rồi kéo phần tóc về phía phần tóc buộc đuôi ngựa. Cuối cùng, bạn hãy quấn quanh chun buộc và cố định bằng kẹp tăm với đoạn tóc dư không được thắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *