Hướng dẫn làm tóc búi thấp kiểu Hàn giải nhiệt ngày hè

Trong những ngày hè nóng bức, tóc búi thấp là kiểu tóc được lòng tất cả các cô nàng xứ sở kim chi bởi mang đến nét nhẹ nhàng nữ tính, thanh tao mà không kém phần sang trọng.

tóc búi thấp là kiểu tóc được lòng tất cả các cô nàng xứ sở kim chi bởi mang đến nét nhẹ nhàng nữ tính, thanh tao mà không kém phần sang trọng

Kiểu tóc búi thấp có rất nhiều ưu điểm. Ưu điểm lớn nhất là dễ tạo kiểu. Không cần sử dụng nhiều dụng cụ hỗ trợ, bạn chỉ cần một chiếc chun là đủ. Đặc biệt, với những nàng có mái tóc ngắn, không thể tạo những kiểu buộc hay búi cao thì tóc búi thấp là lựa chọn hàng đầu trong những ngày nắng nóng.

Kiểu tóc búi thấp có rất nhiều ưu điểm. Ưu điểm lớn nhất là dễ tạo kiểu

Ngay cả khi bạn sở hữu mái tóc không đẹp thì tóc búi thấp cũng có thể phù phép biến mái tóc bạn đẹp hơn, có sức hút hơn bội phần. Buộc tóc hoặc búi cao có thể khiến bạn bị đau đầu do tóc bị kéo căng trong thời gian dài. Kiểu tóc búi thấp nhẹ nhàng hoàn toàn có thể hoá giải những vấn đề này.

Tóc búi thấp có thể biến hóa đa dạng, phù hợp với mọi hoàn cảnh, thanh lịch khi ở công sở, phóng khoáng khi dạo phố, cá tính khi dự tiệc. Kiểu búi tóc đầy ngẫu hứng này sẽ càng đẹp hơn nếu bạn làm rối một chút tóc để tạo sự buông lơi, tự nhiên hơn.

Tóc búi thấp có thể biến hóa đa dạng, phù hợp với mọi hoàn cảnh, thanh lịch khi ở công sở, phóng khoáng khi dạo phố, cá tính khi dự tiệc

Bạn sẽ chỉ mất chưa đầy một phút để có được kiểu tóc xinh xắn này. Cùng K-SKIN Việt Nam tham khảo hướng dẫn nhé:

  • Chia tóc làm hai phần theo tỷ lệ 3-1, cố định phần tóc nhiều hơn ở phía sau gáy.
  • Gập đuôi tóc vào phía trong tạo thành búi tóc nhỏ rồi, cố định bằng chun buộc.
  • Dùng phần tóc còn lại quấn quanh búi tóc, che đi thun buộc.

Theo: Vienne/Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *