Top 5 tính năng cần thiết của một chiếc máy sấy tóc tốt

Máy sấy tóc là một trong những dụng cụ làm đẹp quan trọng mà bất cứ chị em nào cũng nên sở hữu một chiếc. Khi mua máy sấy tóc, việc chọn lựa những sản phẩm tốt sẽ giúp giảm nguy cơ tóc bị giòn, cháy và góp phần làm mái tóc chắc hơn. Trong bài viết này, K-SKIN Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng quan trọng cần có của một chiếc máy sấy tóc ưng ý. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Top 5 tính năng cần thiết của một chiếc máy sấy tóc tốt

Tính năng #1 – Mua máy sấy tóc có bộ phận truyền nhiệt làm từ gốm thay vì kim loại hoặc nhựa: Bộ phận truyền nhiệt làm bằng kim loại hoặc nhựa thường làm cháy tóc do mức nhiệt cao và không tỏa nhiệt đều. Với bộ phận truyền nhiệt làm từ gốm, một vật liệu dẫn nhiệt độc đáo, nhiệt được tỏa đều khắp mái tóc.

Tính năng #2 – Mua máy sấy tóc với chức năng sấy ion âm: Những loại máy sấy tóc chất lượng cao với chức năng sấy ion khuếch tán ion âm, giúp giữ độ ẩm cho sợi tóc và hạn chế tình trạng bông xù. Quan trọng hơn, các ion âm của dòng máy sấy này sẽ giúp giảm tình trạng tĩnh điện cho mái tóc.

Top 5 tính năng cần thiết của một chiếc máy sấy tóc tốt

Tính năng #3 – Mua máy sấy tóc có số công suất cao: Máy sấy với công suất (chỉ số Watt) cao sẽ sấy khô tóc nhanh hơn. Nếu bạn không cần sấy tóc nhanh thì có thể bỏ qua bước này. Với những dòng máy sấy tóc chuyên nghiệp, công suất thường ở mức 1.300 Watt trở lên.

Tính năng #4 – Mua máy sấy tóc có thể điều chỉnh tốc độ thổi và mức nhiệt: Điều chỉnh tốc độ thổi và mức nhiệt là tính năng thường xuất hiện trên các loại máy sấy tóc ra mắt trong thời gian gần đây. Với tính năng này, các bạn có thể điều chỉnh các mức độ khác nhau tùy vào tình trạng của tóc. Ví dụ, nếu tóc ẩm thì chỉnh mức nhiệt thấp, nếu muốn tạo kiểu tóc thì điều chỉnh tốc độ thổi của máy.

Top 5 tính năng cần thiết của một chiếc máy sấy tóc tốt

Tính năng #5 – Máy sấy tóc có trọng lượng nhẹ hơn 0,5kg: Theo các chuyên gia làm tóc, máy sáy tóc có trọng lượng nhẹ là yêu cầu quan trọng để có thể cầm và sử dụng suốt cả ngày. Với các chị em sử dụng cho mục đích cá nhân, trọng lượng của máy không quá quan trọng. Tuy nhiên, sử dụng máy sấy tóc có trọng lượng nhẹ sẽ khiến việc sấy tóc cũng trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Thêm vào đó, máy sấy tóc nhẹ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến những góc khuất trên đầu, giúp nhiệt được lan tỏa đều hơn.

K-SKIN Việt Nam hiện đang phân phối máy sấy tóc K-SKIN KD318 giá 1.190.000 đồng với ba phiên bản: màu tím hoa giấy, màu trắng và màu xanh cổ vịt. Máy sấy tóc K-SKIN KD318 là máy sấy tóc cao cấp có công suất 1.500W, trọng lượng 425g (0,425kg) với khả năng sản sinh xuất 20 triệu ion âm làm trung hòa tĩnh điện, làm khô tóc nhanh chóng, có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ khác nhau… Các bạn có thể đặt mua máy sấy tóc K-SKIN KD318 trên website kskin.vn và các gian hàng chính hãng của K-SKIN Việt Nam trên Lazada, Shopee, và Tiki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *