Các loại lược chải tóc thần thánh dành cho bạn

Chải tóc là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc. Tuy nhiên mỗi kiểu tóc lại phù hợp với mỗi loại lược khác nhau, kể cả tóc giả. Vậy đâu là các loại lược chải tóc thần thánh dành cho bạn? Thông qua bài viết sau đây KSKIN Việt Nam sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu lược nên sử dụng, cùng theo dõi nhé!

Các loại lược chải tóc thần thánh dành cho bạn

Lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD380

Để nhanh chóng sở hữu một mái tóc hoàn hảo, mềm mượt và không bị hư tổn bạn đừng bỏ qua lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD380. Sản phẩm có khả năng giúp bạn chải tóc thẳng chỉ trong vòng 3 phút. Vì thế với chiếc lược này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để làm đẹp. Ngoài ra mẫu lược này cũng chăm sóc tóc ở nhiệt độ ổn định nhất nên không làm tóc bị hư hại.

Bạn chỉ cần chờ đợi trong 30 giây là lược đã được làm nóng xong. Đặc biệt sản phẩm này còn được trang bị thêm cơ chế chống nóng, cách nhiệt hai lớp. Bạn có thể an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Lược cũng sở hữu 5 mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau để phù hợp với các loại tóc. Tùy vào nhu cầu cũng như kiểu mà bạn muốn tạo nhằm mục đích lựa chọn mức nhiệt độ cho phù hợp.

Lược chải ion đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD380K

Một trong các loại lược chải tóc thần thánh mà bạn không nên bỏ qua chính là lược chải ion đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD380K. Sản phẩm này không chỉ được người dùng mà cả các chuyên gia đánh giá cao. Sau 30 giây lòng nóng thì bạn đã có thể tiến hành chải tóc. Trong trường hợp muốn làm tóc thẳng thì bạn chỉ mất khoảng 3 phút. Làm tóc xoăn thì thời gian có thể lâu hơn một chút.

Đặc biệt lược được trang bị những mức nhiệt khác nhau để người dùng tiện lựa chọn. Tùy vào nhu cầu mà bạn tiến hành điều chỉnh nhiệt sao cho phù hợp với từng kiểu tóc khác nhau. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất thì lược đã được cấp bằng sáng chế phát minh toàn cầu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng chống nóng cao. Trong quá trình sử dụng lược vì thế bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Lược chải ion đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD380K

Lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD388B

So với lược chải lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD380 thì lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD388B không có nhiều mức điều chỉnh nhiệt. Chỉ với 3 mức độ để bạn lựa chọn nhưng hiệu quả mà sản phẩm mang lại chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Nhờ có mẫu lược này mà tóc của bạn sẽ được duỗi hay uốn một cách vô cùng nhanh chóng. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để chăm sóc tóc.

Đặc biệt bạn chỉ cần chờ đợi trong 1 phút là máy đã được làm nóng xong. Sau đó người dùng có thể nhanh chóng bắt tay vào việc làm tóc. Lược còn được trang bị thêm hệ thống sưởi nhiệt độ không đổi PTC (gốm). Điều này giúp mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bạn cũng không sợ bị bỏng. Ngoài ra, lược cũng có dây xoay 360 độ để bạn tiện làm tóc. Dễ dàng tạo kiểu các lọn tóc nằm ở vị trí hiểm hóc và khó uốn hay là thẳng.

Lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD388B

Lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD388A

Nhắc đến các loại lược chải tóc thần thánh thì bạn không thể bỏ qua lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD388A. Sản phẩm này được đánh giá cao vì nhỏ gọn và mang đến vô vàn những tiện ích cho người sử dụng. Với mẫu lược này bạn không cần phải chờ đợi làm nóng trong thời gian dài. Chỉ mất khoảng 1 phút là bạn đã có thể bắt tay vào việc sử dụng lược để chải tóc. Đối với việc làm thẳng thì bạn cần tiến hành trong 3 phút còn với uốn tóc có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Răng của lược được trang bị tính năng chống bỏng đặc biệt kết hợp với 2 lớp cách nhiệt an toàn. Vì thế trong quá trình sử dụng lược bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Mẫu lược này cũng được trang bị 3 mức điều chỉnh nhiệt khác nhau nên phù hợp với mọi loại tóc. Dù bạn sở hữu tóc uốn, tóc xoăn, tóc duỗi hay tóc thẳng thì đều có thể sử dụng sản phẩm này. Chắc chắn sự hữu ích của mẫu lược sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN KD388A

Lời kết

Trên đây là các loại lược chải tóc thần thánh mà bạn không nên bỏ qua. Để nhanh chóng sở hữu cho những mẫu lược này bạn hãy đến với website kskin.vn. Chúng tôi có tất cả những mẫu lược được trình bày ở trên để bạn tha hồ lựa chọn. Không chỉ sở hữu chất lượng cao mà lược còn có giá thành vô cùng phải chăng chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *