7 kiểu tóc Hàn Quốc giúp nàng luôn trẻ trung và sang chảnh

Những chị em yêu thích các phong cách thời trang của sao Hàn có thể tham khảo một số kiểu tóc đơn giản sau để làm mới diện mạo nhé!

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tóc đuôi ngựa thấp là kiểu tóc không hề mới mẻ nhưng lại là kiểu tóc rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Bạn dễ dàng bắt gặp các ngôi sao xứ kim chi tạo mẫu tóc này. Điểm cộng của tóc đuôi ngựa buộc thấp đó là đơn giản nhưng luôn đem lại vẻ đẹp kiêu kỳ, sang chảnh. Bên cạnh đó, nó còn phù hợp với rất nhiều thời trang cũng như hoàn cảnh, chị em có thể làm tóc đuôi ngựa buộc thấp khi đi làm, đi dự tiệc, đi dạo phố hay du lịch đều phù hợp. Điều cần chú ý đó là tóc nên làm xoăn sóng nhẹ để thêm thu hút.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tóc búi cao

Tóc búi cao rất phù hợp cho mùa hè vì nó tạo cảm giác mát mẻ và đem lại sự năng động, trẻ trung. Các nàng có thể kết hợp tóc búi cao với một số phụ kiện như kẹp tóc nhỏ hoặc thắt nơ để đem lại sự mới mẻ. Những chị em thích phong cách năng động có thể búi tóc cao hai bên như thế này và nhấn nhá bằng chiếc kẹp tóc xinh yêu.

Tóc búi cao

Tóc búi cao

Tóc tết hai bên

Tóc tết hai bên là phong cách cổ điển được chị em yêu thích trở lại trong những năm gần đây. Không đơn giản là tết tóc đuôi sam mà phái đẹp có thể biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau như tết chân rết, tết nửa đầu… Đây là kiểu tóc phù hợp cho những lúc bạn cần hoạt động nhiều.

Tóc tết hai bên

Tóc tết hai bên

Tóc kẹp sau đầu

Tóc kẹp sau đầu trở nên phổ biến trong khoảng một năm gần đây. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái chuộng phong cách thanh lịch và kiêu kỳ. Tuy nhiên, tóc kẹp cần được tạo kiểu khéo léo nếu không sẽ khiến bạn trông già dặn và kém sang.

Tóc kẹp sau đầu

Tóc kẹp sau đầu

Kiểu tóc buộc hai bên

Tưởng chừng tóc buộc hai bên khá trẻ con nhưng nếu ứng dụng đúng cách sẽ giúp bạn hack tuổi cực hiệu quả. Kiểu tóc này có thể kết hợp với tóc tết biến tấu hoặc buộc cao để tạo sự mới mẻ.

Kiểu tóc buộc hai bên

Kiểu tóc buộc hai bên

Tóc búi thấp

Tóc búi thấp đem lại vẻ thanh lịch và sự quý phái cho vẻ ngoài. Bạn nên chọn trang phục lịch sự khi làm kiểu tóc này để tôn lên vẻ khí chất.

Tóc búi thấp

Tóc búi thấp

Tóc buộc nửa đầu

Tóc kẹp hoặc buộc nửa đầu tuy đơn giản nhưng lại là cách nhanh nhất để làm mới diện mạo. Các nàng có thể chọn những chiếc kẹp nhỏ hoặc dây nơ để điểm xuyết vẻ nữ tính cho mái tóc. Uốn mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng nữa là có ngay kiểu tóc cực đẹp.

Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *