Nhìn lại các kiểu tóc dẫn đầu trào lưu của Song Hye Kyo

Trong suốt 20 năm tham gia diễn xuất, nữ diễn viên xứ kim chi Song Hye Kyo ghi dấu với khán giả bằng nhiều kiểu tóc ấn tượng và trở thành hot trend ngay sau khi phim công chiếu. Trong bài viết này, K-SKIN Việt Nam sẽ điểm lại một số kiểu tóc ấn tượng của trong sự nghiệp diễn xuất của Song Hye Kyo. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nhìn lại các kiểu tóc dẫn đầu trào lưu của Song Hye Kyo

Tóc duỗi thẳng

Song Hye Kyo là một trong những mỹ nhân dẫn đầu trào lưu tóc ép thẳng khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám Trái tim mùa thu (2000) với mái tóc đen dài thẳng mượt.

Tóc duỗi thẳng

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tạo hình tóc đuôi ngựa buộc thấp hai bên của Song Hye Kyo trong phim Ngôi nhà hạnh phúc (2004) đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ thời bấy giờ. Điểm nhấn của kiểu tóc này là phần tóc uốn xù tự nhiên mang đến diện mạo trẻ trung, tươi tắn.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tóc bob mái tròn

Kiểu tóc bob với phần mái tỉa tròn hay còn gọi là kiểu đầu nấm của Song Hye Kyo trong bộ phim Thế giới họ đang sống (2008) cũng tạo nên cơn sốt. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những người có dáng mặt trái xoan và có tác dụng “hack tuổi” triệt để.

Tóc bob mái tròn

Tóc mái mưa

Năm 2013, Song Hye Kyo chính thức lăng xê mốt tóc mái mưa qua bộ phim Ngọn gió đông năm ấy. Cô cũng rất tích cực biến tấu với tóc duỗi thẳng hay uốn xoăn đuôi nhẹ. Kiểu tóc này đến nay vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Tóc mái mưa

Tóc lob mái mưa

Năm 2016, Song Hye Kyo trình diễn kiểu tóc dài chấm vai uốn thẳng kết hợp tóc mái mưa trong bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời. Kiểu tóc này thậm chí còn được đặt tên là “Tóc bác sĩ Kang” và trở thành hot trend trong một thời gian dài.

Tóc lob mái mưa

Tóc ngắn mái mưa

Năm 2018, Song Hye Kyo gây sốt với nhan sắc lão hóa ngược trong phim Gặp gỡ. Kiểu tóc cắt ngắn, ôm sát khuôn mặt kết hợp với mái mưa mang đến vẻ đẹp ngọt ngào và tươi trẻ cho nữ diễn viên.

Tóc ngắn mái mưa

Tóc tết lệch bên

Song Hye Kyo không bao giờ tự đóng khung hình tượng bản thân mà rất chịu khó biến hóa, thử nghiệm nhiều phong cách. Kiểu tóc tết lệch bên giúp cô làm mới diện mạo. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn sử dụng thêm cài tóc hàng hiệu để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc tết lệch bên

Lược dịch từ womensweekly.com.sg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *