Jennie (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết skincare đơn giản đến bất ngờ

Xuất hiện trong chương trình truyền hình Get it Beauty của kênh OnStyle, Jennie và các thành viên của BLACKPINK đã chia sẻ nhiều bí quyết skincare đơn giản nhưng hiệu quả đến bất ngờ. Bên dưới là một số tổng hợp của K-SKIN Việt Nam về một số bí quyết skincare mới được Jennie (BLACKPINK) tiết lộ!

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết skincare đơn giản đến bất ngờ

Trước đây, Jennie thường đắp mặt nạ hai lần một ngày để cải thiện chất lượng làn da của mình. Hiện tại, cô vẫn đắp mặt nạ thường xuyên, thậm chí hàng ngày nhưng không nhiều như trước.

Jennie có hai bồn nước muối tắm để giữ cho mọi bộ phận trên cơ thể luôn mịn màng.

Rửa mặt hai lần vào buổi tối. Mẹo này thực sự khá hữu ích cho những cô gái trang điểm hàng ngày. Rửa mặt hai lần trước khi đi ngủ còn đảm bảo da mặt bạn không có chất nhờn dư thừa.

Cũng theo chia sẻ của Jennie, cô tập trung vào chế độ ăn uống của mình hơn là chỉ dựa vào các sản phẩm làm đẹp. Bữa sáng của Jennie không thể thiếu món súp collagen chân gà.

Một mẹo nhỏ khác trong bí kíp của nữ rapper này là giữ cho mình đủ nước suốt cả ngày.

Ngoài ra, Jennie cũng thường tránh ăn mặn để không bị đầy hơi. Thay vào đó, cô thích uống nước trái cây tươi và xanh.

Câu thần chú làm đẹp của Jennie là uống thật nhiều nước và luôn bắt đầu ngày mới với một ít nước detox. Đó là một cách dễ dàng nhưng hiệu quả để cải thiện chất lượng làn da của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *