Bí quyết chọn lược chải tóc đúng chuẩn

Theo các tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, muốn giảm tình trạng tóc rối, dễ gãy rụng thì chị em nên chọn đúng lược chải tóc. Nếu chọn đúng chiếc lược chân ái cho bản thân, các nàng sẽ có một mái tóc mượt mà hơn và giảm được tình trạng tóc rối hay dễ gãy rụng.

Bên dưới là tổng hợp của K-SKIN Việt Nam về các loại lược khác nhau cho từng loại tóc. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Bí quyết chọn lược chải tóc đúng chuẩn

Lược răng thưa

Chiếc lược răng thưa thì thông dụng quá rồi. Không cần nói thì bạn cũng biết, em nó rất “chiều” tóc vì khoảng cách giữa các răng lược rộng nên ít gây rụng tóc, gãy tóc, đỡ biết bao nhiêu. Kiểu lược này phù hợp với tóc mảnh và dễ bị rối. Ngoài ra, nó cũng được khuyến khích chải tóc sau khi gội đầu, khi tóc ướt và khó chải.

Lược răng thưa

Lược tròn

Khi đến các salon tóc, bạn ắt sẽ thấy các nhà tạo mẫu tóc dùng lược tròn để sấy tóc cho khách. Trên thực tế, loại lược này giúp định hình tóc rất tốt, tạo ra những lọn tóc đẹp, làm tóc bồng bềnh hơn. Bạn có thể kết hợp lược tròn với máy sấy để tóc tơi bồng tự nhiên. Điểm cộng của em này là không làm tóc dễ gãy rụng cũng không làm khô tóc. Lưu ý dành cho bạn chỉ là nhớ dùng lược tròn khi tóc đã khô hoàn toàn, kẻo tóc bị kéo gãy đó nha!

Lược tròn

Lược đệm khí

Bên dưới phần răng lược có miếng đệm khí nên khi chải tóc với kiểu lược này, bạn có thể massage da đầu, tăng tuần hoàn máu. Răng lược được thiết kế với những hạt tròn nên không cọ xát gây đau. Loại lược này thường được sử dụng trước và sau khi gội đầu để tăng độ thư giãn. Da đầu khoẻ thì tóc “auto” khoẻ và mượt hơn.

Lược đệm khí

Lược đuôi nhọn

Một loại lược phổ biến khác còn có lược đuôi nhọn. Ưu điểm của chiếc lược này là giúp chia đường rẽ ngôi tóc dễ dàng nhờ phần đuôi. Lược tròn hợp với những người để tóc mái cần làm phồng mái mỗi ngày hoặc hợp trong những hôm bạn muốn thay đổi ngôi tóc để tóc bồng bềnh, dày hơn. Sử dụng đúng lược, đúng mục đích cũng góp phần giúp tóc hạn chế gãy rụng.

Lược đuôi nhọn

Lược chống rối tóc

Với những nàng tóc dễ rối thì hãy tìm đến chiếc lược này. Em nó đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Lược được thiết kế thông minh giúp tóc nhanh chóng vào nếp và giảm xơ rối, cực hợp với tóc khô. Ngay cả khi bạn ít chăm sóc tóc thì chiếc lược vẫn giúp bạn “cân” khoản này vì giúp tóc mịn và bóng hơn sau khi chải đấy!

Lược chống rối tóc

Lược điện uốn duỗi đa năng

Những chiếc lược thông thường chỉ đáp ứng được điều kiện giúp tóc thẳng nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian mà tóc lại thô, rụng nhiều, và bị hư ngọn tóc. Chính vì thế, lược điện thông minh K-SKIN với hai dòng lược điện có răng và không có răng với màu sắc đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn nhưng chỉ với một mục đích là giúp tóc bạn khỏe, đẹp, tự tin thể hiện cá tính.

Lược điện uốn duỗi đa năng

Lược điện K-SKIN có nhiều ưu điểm “xịn xò” để giúp các nàng luôn có mái tóc bồng bềnh như: năm chế độ điều chỉnh độ nóng phù hợp với tóc bạn, luồng nhiệt tỏa ra nhanh chóng giúp tóc suôn mượt dễ dàng, cung cấp ion âm giữ ẩm cho tóc, thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm…

Các nàng quan tâm tới lược điện K-SKIN có thể đặt mua trên website kskin.vn hoặc các gian hàng chính hãng của K-SKIN Việt Nam trên các sàn thương mại điện tử Shopee, LazadaTiki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *