Hướng dẫn chải tóc nam 2 mái Hàn Quốc đang hot trend ngay tại nhà

Dù mới chỉ xuất hiện cách đây không lâu nhưng tóc 2 mái nam đã được rất nhiều ngôi sao lựa chọn. Bởi kiểu này có khả năng mang đến sự điển trai, lãng tử và đầy ấn tượng cho phái mạnh. Tuy nhiên có cách chải tóc nam 2 mái Hàn Quốc nào mà không cần đến salon? Tham khảo ngay trong bài viết sau đây của K-SKIN Việt Nam để có được câu trả lời bạn nhé!

Cách chải tóc nam 2 mái dấu phẩy Hàn Quốc

Mái dấu phẩy hiện đang là kiểu tóc nam được đánh giá là thịnh hành nhất tại châu Á hiện nay. Kiểu tóc được rất nhiều ngôi sao Hàn nổi tiếng yêu thích và lựa chọn. Tóc 2 mái dấu phẩy gây ấn tượng mạnh nhờ tạo hình khá độc đáo ở phần mái. Cách chải cũng khá đơn giản nên bạn có thể áp dụng khi đi sự kiện hay trong cuộc sống hàng ngày đều được.

Dụng cụ tạo kiểu

  • Máy sấy tóc có đầu tụ gió
  • Sáp vuốt tóc

Hướng dẫn các bước tạo kiểu

Để thực hiện được kiểu tóc này thì tóc của bạn cần phải chấm chân mày thì mới có thể lên dáng đẹp. Đầu tiên bạn rẽ ngôi tóc theo tỉ lệ 2:8, vạch tóc gọn gàng sang hai bên để dễ dàng tạo kiểu. Sau đó bạn đặt tay vào nên nhiều tóc hơn rồi dùng máy sấy tóc i-on K-SKIN sấy lên xuống theo đường rẽ nhằm định hình ngôi. Tiếp đó bạn dùng tay kéo phần side ít hơn về phía sau, giữ nguyên và dùng máy sấy để sấy xuôi theo chiều nhằm giúp tóc bám sát da đầu.

Với phần side còn lại thì bạn đặt tay vào giữa rồi đẩy ngược vào bên trong để phần gốc tóc được phồng lên, sấy vào phần gốc. Tiếp theo bạn điều chỉnh để chúng rơi một cách tự nhiên xuống trán tạo thành hình dấu phẩy. Bạn lấy ra một chút sáp đánh tan rồi bôi lên tóc. Điều chỉnh để tóc vào nếp và trở nên ngay ngắn hơn. Cuối cùng bạn xịt thêm một lớp keo để giữ nếp cũng như điều chỉnh lại các lọn tóc con

Mái dấu phẩy hiện đang là kiểu tóc nam được đánh giá là thịnh hành nhất tại châu Á hiện nay.
Mái dấu phẩy hiện đang là kiểu tóc nam được đánh giá là thịnh hành nhất tại châu Á hiện nay.

Cách chải tóc nam 2 mái dài sành điệu

Cách tạo kiểu tóc này hoàn hảo dành cho những bạn nam sở hữu mái tóc được cắt theo kiểu layer, trong đó phần tóc mái dài đến ngang mũi. Trong quá trình chải tóc phần mái được uốn phồng nằm giúp chiều dài tóc rút ngắn và chỉ chạm chân mày. Nếu tóc bạn ngắn hơn thì cũng có thể áp dụng theo kiểu chải này.

Dụng cụ tạo kiểu

  • Máy sấy có đầu tụ gió
  • Lược tròn để tạo kiểu tóc
  • Keo xịt tóc nếu bạn muốn giữ nếp tóc lâu hơn

Hướng dẫn các bước tạo kiểu

Đầu tiên bạn tiến hành xác định ngôi tóc theo hai tỷ lệ là 3:7 hoặc 2:8. Tiếp theo bạn tạo kiểu cho mỗi bên bằng cách chia mái thành 2-3 lớp. Rồi bạn đặt lược chải đa năng làm thẳng và uốn tóc K-SKIN bên dưới để mỗi lớp tóc đều được cuộn lại. Sau đó bạn dùng máy sấy tóc I-on K-SKIN sấy phần tóc đang cuốn quanh lược.

Bạn tiến hành bỏ máy sấy ra rồi đếm đến 3 và tháo lược sẽ có ngay một lọn tóc mái được uốn cong nhẹ ra bên ngoài. Đối với phần tóc còn lại bạn cũng thực hiện tương tự để tổng thể trở nên hài hòa và đẹp mắt. Cuối cùng bạn xịt lên tóc một lớp keo nhằm định hình nếp tóc để giữ cho dáng tóc được duy trì.

Tóc nam 2 mái dài sành điệu với phần tóc mái dài đến ngang mũi.
Tóc nam 2 mái dài sành điệu với phần tóc mái dài đến ngang mũi.

Cách chải tóc nam 2 mái cho đầu nấm

Kiểu tóc nấm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhất là những bạn học sinh và sinh viên. Chính vì vậy cách chải tóc nam 2 mái cho đầu nấm càng đơn giản và tiện lợi lại càng được yêu thích. Với mẫu tóc nấm bạn có thể biến tấu thành tóc nam 2 mái theo các bước sau.

Dụng cụ tạo kiểu

  • Máy sấy có đầu tụ gió
  • Keo xịt tóc để giữ cho nếp tóc được lâu hơn

Hướng dẫn các bước tạo kiểu

Đầu tiên bạn gội đầu và tiến hành tạo kiểu khi tóc đang còn ẩm. Bạn sấy tóc bằng cách giơ máy lên cao và sấy xung quanh đầu. Cách này thuận theo chiều tóc mọc nên tóc khó lòng bị vểnh lên trên. Với tóc mái bạn xác định vị trí rẽ ngôi rồi đưa máy sấy vào đúng vị trí để máy thổi ngược tóc sẽ tự động được rẽ sang hai bên.

Tiếp theo bạn nắm lấy một bên tóc mái rồi bẻ cong theo hình chữ C. Dùng máy sấy sấy vào gốc nhằm mục đích tạo độ phồng. Với phần mái còn lại bạn cũng thực hiện tương tự. Bạn cũng có thể làm phồng phần tóc xung quanh để tạo hình giúp tóc trở nên đẹp hơn. Cuối cùng bạn xịt lên tóc 1 lớp keo giúp tóc vào nếp lâu hơn.

Kiểu tóc 2 mái nấm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhất là những bạn học sinh và sinh viên
Kiểu tóc 2 mái nấm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhất là những bạn học sinh và sinh viên.

Lời kết

Với cách chải tóc nam 2 mái Hàn Quốc đơn giản mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ trở nên vô cùng điển trai, lãng tử. Bạn cùng đừng quên truy cập vào trang web cách chải tóc nam 2 mái để sở hữu lược tạo kiểu tóc của K-SKIN. Sản phẩm sẽ giúp bạn sở hữu được những kiểu tóc sành điệu và đẳng cấp mà không phải tốn tiền đến salon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *