Soi bí quyết skincare sống còn bảo vệ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba

Nổi tiếng đã khó và để giữ được vị thế của mình thì còn khó hơn. Giữa một rừng mỹ nhân Tân Cương đang nổi lên như diều gặp gió, Địch Lệ Nhiệt Ba (Địch Lực Mộc Lạp Đề/Dilraba Dilmurat) cũng phải tốn nhiều công sức để giữ gìn nhan sắc và bảo toàn được danh tiếng hiện tại ở làng giải trí Hoa ngữ. “Địch Béo” đã đầu tư rất nhiều vào khoản dưỡng da, dưới đây chính là ba nguyên tắc skincare bất di bất dịch của người đẹp đến từ Tân Cương.

Chăm chỉ thoa kem chống nắng

Thoa kem chống nắng mỗi ngày và trước bước trang điểm vốn đã là thói quen Địch Lệ Nhiệt Ba duy trì bấy lâu nay. Kể cả khi không có lịch trình và chỉ ở lỳ trong nhà, cô cũng vẫn bôi kem chống nắng để bảo vệ da tối đa. Đặc biệt, cô còn chăm chỉ xịt chống nắng sau 2-3 tiếng đồng hồ nữa cơ!

Chăm chỉ thoa kem chống nắng

Dưỡng ẩm và đắp mặt nạ

Với Địch Lệ Nhiệt Ba mà nói, việc dưỡng ẩm cũng là bước tối quan trọng, bởi chỉ khi có làn da đủ ẩm thì lớp nền của cô mới trở nên mượt mà, hoàn hảo được. Khi đi ra ngoài và không tiện mang theo kem dưỡng chuyên sâu thì những loại xịt dưỡng ẩm sẽ là vị cứu tinh của Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngoài ra, cô cũng sẽ bổ sung thêm bước đắp mặt nạ nếu cảm thấy da dẻ hôm đó quá khô căng.

Dưỡng ẩm và đắp mặt nạ

Rửa mặt bằng sữa ấm

Nguyên tắc làm đẹp cuối cùng của Địch Lệ Nhiệt Ba khá xa xỉ: rửa mặt bằng sữa ấm. Trong một lần trả lời với truyền thông, cô đã thú nhận rằng sau bước rửa mặt với sữa rửa mặt làm sạch sâu thông thường thì sau đó, cô còn dùng thêm một chút sữa ấm để massage da mặt nữa. Xong xuôi, cô sẽ tráng lại mặt với nước sạch. Cách này sẽ giúp làn da được nuôi dưỡng và được tăng độ ẩm, mịn lên đáng kể.

Rửa mặt bằng sữa ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *